Màu sơn nhà theo phong thủy, hợp tuổi chủ nhà

Sơn nhà theo phong thủy, hợp tuổi gia chủ

Sơn nhà theo phong thủy, phù hợp với tuổi, tính cách,cung mệnh đem lại nhiều may mắn, thịnh vượng cũng như tạo ra một không gian sống thoáng đãng, hài hòa với môi trường xung quanh, giúp gia chủ luôn cảm thấy yên bình, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Mời các bạn cùng tham khảo những chia sẻ chân thành của Sơn JOTEX dưới đây:

Màu sắc ngôi nhà có ý nghĩa quyết định đến giá trị thẩm mỹ đồng thời phản ảnh được cá tính, sở thích của chủ nhà. Theo phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với tuổi gia chủ cũng là phù hợp với thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc, sẽ đem lại nhiều may mắn thuận lợi cho công danh sự nghiệp cũng như quan hệ con người..

Nguyên lý hình thành màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng, hài hòa năng lượng âm và dương. Âm tượng trưng cho sắc tối, trạng thái tĩnh và hấp thu màu còn dương tượng trưng cho sắc sang, trạng thái chuyển động, phản xạ màu. Do vậy, áp dụng màu sắc theo thuyết phong thủy để tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động vào ngôi nhà.

Thuật phong thủy trong tư vấn sơn nhà

 

Thuyết ngũ hành đã chỉ ra rằng, môi trường được tạo nên từ 5 nhân tố ứng với 5 màu sắc đặc trưng

Các nhân tố trên tồn tại theo quy luật tương sinh, tương khắc. Tương sinh đó là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Tương khắc là Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Phàm mọi sự vật sự việc trên đời này thuận theo quy luật tương sinh, tương khắc sẽ mang lại sự cân bằng và thuân lợi. Cũng như vậy, tuổi mỗi người đều phù hợp với một mệnh nên dù ta chọn màu theo sở thích hay chọn màu theo thuật phong thủy , tuy là 2 phương pháp khác nhau nhưng đều quy về cùng một kết quả. Điều này đem lại 1 nền tảng vững chắc, giúp bạn tiết kiệm thời gian tiền bạc cũng như bớt hoang mang cho việc lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn.
Theo đó, bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây, để lựa chọn được gam màu phù hợp cho ngôi nhà mình.

Đối với người mệnh Kim:

Đối với người mệnh Thủy.

Đối với người mệnh Mộc.

 

                      

         Hợp: tông màu xanh, ngoài ra kết hợp với tông màu đen, xanh biển sẫm

         Kỵ: những tông màu trắng và sắc ánh kim

Đối với người mệnh Hỏa.
                 

Đối với người mệnh Thổ.
 

Tư vấn sơn nhà theo hướng:

Ngoài ra, khi lựa chọn màu sơn nhà, quý vị cũng cần tham khảo lựa chọn màu sơn theo hướng nhà, hướng hài hòa với khí hậu nữa
Chọn màu sơn theo hướng nhà:

Chọn màu sơn theo hướng hài hòa với khí hậu

Sơn JOTEX  Hi vọng với những chia sẻ thú vị ở trên các bạn đã có được những sự lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

Mọi thông tin tư vấn sơn nhà hợp phong thủy, tuổi gia chủ liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN JOTEX
Địa chỉ: Số 6 - Đặng Xuân Bảng - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại:    1900636612 -  
024 32 004 328
Fax:                                       024 32 004 309 

Cảm hứng màu
Gọi ngay: 0904111700