Sơn tường nhà chào đón xuân mới 2023

Vậy là xuân lại sắp về trên từng nẻo đường, con phố trên quê hương đất nước, chúng ta lại sắp chào đón cái tết cổ truyền của dân tộc. Đây cũng là lúc chúng ta sửa sang lại căn nhà yêu quý để cùng gia đình đón mùa xuân mới thật ấm cúng. Tết cổ truyền của dân tộc ta luôn gắn liền với sắc vàng của mai, hồng của đào, xanh của bánh trưng, hãy làm cho căn nhà của bạn mang những màu sắc đặc trưng của ngày Tết. Ở miền Bắc ngày tết chọn cành đào chưng trong nhà, màu hồng của đào tượng trưng cho sự thịnh vượng, trong khi đó khác với miền Bắc thì ở miền Nam lại chọn mai vàng làm loài hoa tượng trưng cho ngày tết sắc vàng của hoa mai tượng trưng cho vẻ vinh hiển cao sang mang lại tài lộc cho gia chủ.

 Phòng ngủ bạn có thể chọn màu hồng làm điểm nhấn cho một bức tường nào đó sẽ mang lại sự lãng mạn, ngọt ngào ấm cúng giúp bạn có 1 giấc ngủ thật say sau những giờ làm việc căng thẳng, ngoài ra bạn có thể sơn màu xanh, trắng cho các bức tường khác. Với gam màu vàng, bạn có thể sử dụng nó cho phòng khách mà không sợ quá chói, nếu biết cách  thì bạn sẽ có không gian đón tiếp khách viếng thăm hoàn hảo.

Trong ngày tết, trái dưa hấu là không thể thiếu với ruột đỏ xanh ngoài sẽ mang đến một năm mới nhiều may mắn tài lộc. Bạn có thể chọn một trong hai màu đó để sơn lại căn nhà của bạn, không nên sơn cùng lúc hai màu vì sẽ tạo cảm giác chói lóa. Sắc xanh lá của  bánh chưng cho bạn một năm mới sung túc. Màu xanh gắn liền với thiên nhiên, hãy tạo ra bầu không khí tươi trẻ, hòa mình và cùng thư giãn với thiên nhiên, không còn gì thú vị hơn khi bạn cho chút mảng xanh trong phòng khách, phòng ngủ, hay đơn giản là một chiếc ghế trong phòng ăn, cũng đủ làm tươi mới căn nhà của mình. Nào hãy nghiên cứu thật kỹ lưỡng  và hãy chọn lựa thông minh để có 1 căn nhà như mong muốn đón xuân ấm cúng bên gia đình thân yêu của bạn nhé. 

Tin tiếp theo

» Sự cố sơn và cách khắc phục

» Chọn màu theo phong thủy

Tư vấn
Gọi ngay: 0904111700