Trang chủ  » Sơn chống thấm
CT-Color Sơn chống thấm màu cao cấp

CT-Color Sơn chống thấm màu cao cấp

Lượt xem: 1914
Tình trạng: Còn hàng
JOTEX-CT Color là sơn chống thấm pha màu được sản xuất từ nhựa Pure Acrylic. CT Color sử dụng như sơn phủ có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào thích hợp cho cấu trúc bê tông tường đứng ngoài nhà với nhiều màu sắc.

JOTEX-CT Color không cháy không độc hại không chứa chì thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.
Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm: 

JOTEX-CT Color là sơn chống thấm pha màu được sản xuất từ nhựa Pure Acrylic CT Color  sử dụng như sơn phủ có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào thích hợp sơn trên cấu trúc bê tông tường đứng ngoài nhà với nhiều màu sắc đa dạng. 

JOTEX-CT Color không cháy không độc hại không chứa chì thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Để đảm bảo tốt chất lượng cho bề mặt công trình thì Nhà sản xuất khuyến nghị trước khi sơn CT Color thì phải sơn tối thiểu 01 đến 02 lớp sơn lót kháng kiềm ngoài trời Sealer hoặc Gold Sealer sau đó mới sơn 02 đến 03 lớp chống thấm màu CT Color. 

 Định mức phủ lý thuyết khoảng 7-9 m2/kg tùy thuộc bề mặt tường cần sơn.

JOTEX- CT Color thích hợp pha màu có đuôi P, T (không dùng để pha màu đậm và rất đậm có đuôi D, A)

Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường

Thành phần chính: Pure Acrylic, Titan Silicone biến tính hệ nước Silic Oxit phụ gia hoạt tính..

Bảo quản: Luôn đậy kín thùng sơn khi không sử dụng, giữ thùng sơn ở nơi thoáng mát

Kích cỡ đóng gói: 20 kg, 5.5 kg

Tất cả các sản phẩm sơn Nhà sản xuất bán theo kg không bán theo lít.Chú ý: Không dùng thùng nhựa này để chứa nước uống hoặc thực phẩm.

Sản phẩm cùng loại
SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0904111700