Trang chủ  » Sơn chống thấm
Jotex-CT Gold Sơn chống thấm pha xi măng cao cấp

Jotex-CT Gold Sơn chống thấm pha xi măng cao cấp

Lượt xem: 2161
Tình trạng: Còn hàng
JOTEX-CT GOLD là sơn chống thấm được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic kết hợp cùng xi măng .
Giá bán: Liên hệ

Mô tả sản phẩm:

JOTEX-CT Gold là sơn  chống thấm được sản xuất từ nhựa Styrene Acrylic. CT Gold dạng lỏng hệ nước được kết hợp với xi măng theo tỉ lệ 1/0.7 có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào nhưng bề mặt vẫn bốc hơi nước dễ dàng. Là sơn chống thấm kết hợp pha với xi măng thích hợp sơn lên các cấu trúc bê tông, tường đứng ngoài nhà, sân thượng, sàn nhà vệ sinh.

JOTEX-CT Gold không cháy không độc hại, không chứa chì thủy ngân và các chất độc hại khác. An toàn cho người thi công và người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Chuẩn bị bề mặt: Nền bê tông xi măng phải đủ mác không bong tróc. Loại bỏ hết rêu mốc, sơn cũ bụi phấn và các lớp xi măng đã bị phong hóa. Đối với tường, nền mới cần phải để ít nhất 28 ngày cho kết cấu xi măng được ổn định rồi mới tiến hành sơn CT Gold.

Thi công: Chuẩn bị sơn CT Gold và xi măng pooc – lăng mác cao theo tỉ lệ 1 kg sơn CT Gold với khoảng 0.7 kg xi măng và 1 lượng nước đủ để cho xi măng thành dạng sệt. Pha xi măng với nước và  khuấy trước rồi khuấy đều lên cho nhuyễn sau đó trộn với sơn CT Gold và khuấy lại thật đều. Dùng chổi cọ rulô phủ 2 đến 3 lớp hỗn hợp trên. Mỗi lớp cách nhau 2- 4 giờ. Để CT Gold khô 1 – 2 ngày. Độ trai cứng chống thấm của CT Gold đạt tuyệt đối sau 7 ngày.

Lưu ý: Nếu đã trộn CT-Gold với xi măng thì phải sử dụng hết, dùng đến đâu trộn xi măng đến đó nếu để thừa lại sang ngày hôm sau sẽ bị đông cứng không sử dụng được nữa. 

Định mức: 3,0 – 3,5 m2/kg  tùy thuộc bề mặt tường cần Sơn.

Vệ sinh dụng cụ: Dùng xà bông và nước sạch rửa bình thường

Thành phần chính: Styrene Acrylic, Titan, Silicone biến tính hệ nước Silic Oxit phụ gia hoạt tính..

Bảo quản: Luôn đậy kín thùng sơn khi không sử dụng giữ thùng sơn ở nơi thoáng mát

Kích cỡ đóng gói: 20 kg, 5.4 kg

Tất cả các sản phẩm sơn Nhà sản xuất bán theo kg không bán theo lít.Chú ý: Không dùng thùng nhựa này để chứa nước uống hoặc thực phẩm.

Sản phẩm cùng loại
SẢN PHẨM
Gọi ngay: 0904111700